[TÌM HIỂU] Thông Tin Chi Tiết Về Công Ty Festo Company Limited

Trong bài viết dưới đây Tudongnhatthang chia sẻ tới bạn thông tin liên quan đến công ty Festo Company Limited. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Festo Company Limited
Festo Company Limited

Thông tin chi tiết về Công Ty Festo Company Limited tại Việt Nam

  • Tên Việt Nam: CÔNG TY TNHH FESTO
  • Tên quốc tế: FESTO COMPANY LIMITED
  • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HQ Tower, Số 9 Trần Não, Khu phố 3, Phường An Khánh , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Quy mô: 25-99 nhân viên
  • Ngành nghề: Giáo dục/Đào tạo, Điện/Điện tử, Tự động hóa/Ô tô
  • Liên hệ: phòng nhân sự
  • Trang web: http://www.festo.com.vn
Festo Company Limited
Festo Company Limited

Thông tin giới thiệu về Festo

Festo có trụ sở tại Esslingen am Neckar, Đức. Là nhà cung cấp Công nghệ Tự động hóa hàng đầu thế giới và dẫn đầu về hiệu suất trong các Chương trình Giáo dục và Đào tạo Công nghiệp. Công nghệ truyền động khí nén và điện của Festo đại diện cho sự đổi mới trong Tự động hóa quy trình và công nghiệp – từ các sản phẩm riêng lẻ đến các giải pháp sẵn sàng lắp đặt.

Festo Company Limited
Festo Company Limited

Festo cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ cho công nghệ điều khiển và truyền động khí nén và điện cho tự động hóa nhà máy và quy trình

Bên cạnh đó, Festo cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho khách hàng trong mọi giai đoạn, từ thiết kế đến vận hành và hơn thế nữa. Họ lắng nghe và giúp bạn duy trì quy trình hoạt động tối ưu và không bị gián đoạn.

Trong giai đoạn thiết kế, Festo giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp, xem xét tất cả các tiêu chuẩn và chỉ thị liên quan và chuyển dữ liệu CAD/ECAD trực tiếp vào kế hoạch của bạn. Điều này giúp bạn tránh được việc thiếu hoặc quá định lượng và lập kế hoạch một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Trên đây là những thông tin liên quan đến công ty Festo Company LimitedTudongnhatthang tổng hợp được. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Tự Động Nhất Thắng báo giá tốt nhất thị trường các sản phẩm của Festo Company Limited. Xin vui lòng liên hệ 0937 165 675.