[TÌM HIỂU] Sự Hợp Tác Giữa Festo Eplan

Festo Eplan – Sự hợp tác giữa 2 công ty lớn về công nghệ này đã mở ra nhiều giải pháp kỹ thuật số tiên tiến. Điều này sẽ được Tudongnhatthang chia sẻ cụ thể trong bài viết sau. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Festo Eplan – Thông tin về sự hợp tác

Festo Eplan
Festo Eplan

Festo và EPLAN là những đối tác lâu dài và chặt chẽ trong lĩnh vực tự động hóa. Festo là một công ty hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp cho khí nén và điện tử tự động hóa, còn EPLAN là một công ty hàng đầu về các phần mềm kỹ thuật.

Hai công ty này hợp tác để cung cấp cho khách hàng những công cụ phần mềm tiên tiến và tiết kiệm thời gian, như bộ cấu hình Festo mới, một dịch vụ web tuyệt vời để tạo các dự án EPLAN cho các khối van tự động. Ngoài ra, Festo cũng sử dụng các sản phẩm phần mềm của EPLAN như EPLAN Electric P8, EPLAN Fluid và EPLAN Data Portal để thiết kế và quản lý các dự án của mình. Festo và EPLAN cùng nhau nâng cao năng suất và giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua sự kết nối cơ khí, điện và thông minh qua các giải pháp phần mềm

Các sản phẩm kỹ thuật số của Festo

Festo Eplan
Festo Eplan

Festo đang phát triển các sản phẩm kỹ thuật số trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của họ. Các sản phẩm thông minh, kết nối, khai thác và giải thích dữ liệu, bao gồm cả thông qua đám mây, và bảng điều khiển để trực quan hóa, đã mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Các sản phẩm như mô-đun hiệu quả năng lượng E2M, các thành phần có khả năng IO-Link, cổng CPX-IOT hoặc giao diện như OPC-UA đóng góp vào quá trình này

Festo cũng cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm trong App World của họ để tái tạo số hoá các gói nhiệm vụ toàn diện trong sản xuất công nghiệp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Smartenance để lên kế hoạch các quy trình bảo trì phức tạp và cung cấp quyền truy cập di động cho người vận hành hệ thống. Hoặc bạn có thể sử dụng FluidDraw để tạo và tài liệu toàn bộ sơ đồ mạch điện hoặc khí nén trong giai đoạn thiết kế. Ngoài ra, Schematic Solution giúp bạn tạo và tài liệu toàn bộ dự án Eplan một cách hoàn hảo trong thời gian ngắn

Các sản phẩm phần mềm của EPLAN

Festo Eplan
Festo Eplan

EPLAN cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ trong các lĩnh vực kỹ thuật điện, tự động hóa và cơ khí. EPLAN phát triển một trong những giải pháp phần mềm thiết kế hàng đầu thế giới cho các nhà sản xuất máy móc, thiết bị và bảng điện. EPLAN kết nối các giải pháp phần mềm từ mọi kỹ thuật chuyên ngành – từ tiền kế hoạch và kế hoạch dự án đến thiết kế của khối van và dây cáp.

Các ứng dụng đám mây cho phép bạn hợp tác trên các dự án và tạo ra một cơ sở dữ liệu chuẩn hóa từ đầu đến cuối cho tự động hóa kỹ thuật. Ngoài ra, EPLAN cũng tích hợp và giao tiếp với các hệ thống ERP, PLM và PDM của bạn thông qua các giao diện tiêu chuẩn. Một số sản phẩm phần mềm của EPLAN bao gồm:

  • EPLAN Electric P8: Phần mềm ECAD tiêu chuẩn cho kỹ thuật của bạn – không chỉ là vẽ sơ đồ
  • EPLAN Pro Panel: Thiết kế tích hợp trong 2D và 3D cho lắp ráp bảng điện và kỹ thuật hệ thống khối van
  • EPLAN Fluid: Phần mềm kỹ thuật đặc biệt cho các thiết kế khí nén
  • EPLAN Engineering Configuration: Giải pháp công ty của bạn cho cấu hình và tự động hóa kỹ thuật
  • EPLAN Cogineer: Tạo sơ đồ tự động bằng một cú nhấp chuột
  • EPLAN Harness proD: Dây cáp trong 3D
  • EPLAN eMANAGE: Chia sẻ, quản lý và hợp tác trên các dự án EPLAN an toàn
  • EPLAN eVIEW: Hợp tác ở bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào
  • EPLAN eBUILD: Phương pháp mới cho kỹ thuật của bạn
  • EPLAN eSTOCK: Quản lý thiết bị dựa trên đám mây cho các quy trình tích hợp

Trên đây là những thông tin liên quan đến sự hợp tác giữa Festo Eplan Tudongnhatthang tổng hợp được. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Tự Động Nhất Thắng báo giá tốt nhất thị trường các sản phẩm Festo Eplan . Xin vui lòng liên hệ 0937 165 675.